Đề XuấT, 2019

Editor Choice

Vô hình trên Facebook và ngoại tuyến trong trò chuyện và Messenger

Với quyền riêng tư của Facebook luôn có rất nhiều việc phải làm và mặc dù đơn giản hóa cài đặt quyền riêng tư, có rất nhiều tùy chọn để kiểm tra rằng nó rất dễ bị mất.

Tiếp tục ở đây bài diễn văn về quyền riêng tư, chúng ta thấy làm thế nào có thể trở thành "vô hình" hoặc "ngoại tuyến" trên trò chuyện trên Facebook để trò chuyện riêng tư mà không bị bạn bè khác nhìn thấy, chặn người khác hoặc người liên hệ.

Vì mọi người hiện có 1000 bạn bè và liên hệ và thấy rằng từ chối một tình bạn trên Facebook ngày hôm nay thực sự là một sự thô lỗ không xứng đáng là kẻ thù tồi tệ nhất, bạn vẫn có thể tránh bị đập vỡ bởi một người liên hệ mà bạn không có ý định nói chuyện trực tiếp, luôn xuất hiện vô hình và ngoại tuyến trong trò chuyện .

Nếu bạn sử dụng trò chuyện trên Facebook từ một trang web, tùy chọn duy trì trạng thái "ngoại tuyến" và không bị bạn bè nhìn thấy trực tuyến rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ thủ thuật đặc biệt nào.

Khi bạn nhập hồ sơ của mình, từ cửa sổ "trò chuyện" ở bên phải, bạn phải nhấp vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới để tìm tùy chọn Tắt trò chuyện .

Do đó bạn có thể chọn:

- Vô hiệu hóa trò chuyện cho tất cả các liên hệ là tùy chọn để hoàn toàn vô hình trên trò chuyện Facebook.

Lưu ý rằng nếu bạn không muốn giao dịch với một người, bạn có thể khóa nó trong Cài đặt tài khoản> Chặn, bằng cách nhập tên của nó vào trường văn bản Chặn người dùng .

Theo cách này, điều này không chỉ không thể tìm thấy chúng tôi trong danh sách mà thậm chí không thể tương tác với chúng tôi và tất cả các cuộc hội thoại hoặc tương tác trước đó sẽ không còn được hiển thị.

- Vô hiệu hóa trò chuyện cho tất cả các địa chỉ liên hệ ngoại trừ ... cho phép bạn chỉ trực tuyến trong trò chuyện đối với một số người được chọn hoặc cho danh sách bạn bè thân thiết.

- Vô hiệu hóa trò chuyện chỉ đối với một số liên hệ ... cho phép bạn chọn những người bạn đặc biệt bị mất hoặc thậm chí danh sách bạn bè để ẩn.

Không ai trong số những người liên hệ trong danh sách đen sẽ có thể nhìn thấy chúng tôi trực tuyến và do đó, sẽ không có cơ hội liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện .

Rõ ràng là bạn luôn có thể vô hiệu hóa hoàn toàn trò chuyện, nhưng bằng cách này, bạn không thể giao tiếp với bất kỳ ai nữa.

Ngoài ra, bạn có thể ngăn liên lạc viết thư cho chúng tôi trong một cuộc trò chuyện .

Mở cuộc trò chuyện với người bạn không muốn nói chuyện nữa, nhấn nút bánh răng trên hộp trò chuyện (nó luôn nói về trang Facebook) và sử dụng tùy chọn để tắt thông báo cuộc trò chuyện .

Cuộc trò chuyện sẽ hủy kích hoạt cuộc trò chuyện sẽ đóng cuộc trò chuyện ngay cả trên Facebook Messenger trong 1 giờ, trong 8 giờ hoặc cho đến khi kích hoạt lại.

Bạn có thể ngoại tuyến trong trò chuyện trên Facebook và trên Messenger bằng cách truy cập trang web Facebook Messenger.

Sau đó nhấn biểu tượng tin nhắn ở trên cùng bên phải và sau đó nhấp vào liên kết Xem tất cả trên Messenger .

Từ trang tin nhắn, nhấn biểu tượng bánh răng ở bên trái, đi tới Cài đặt và tắt tùy chọn " Hiển thị khi bạn đang hoạt động ".

Tùy chọn tương tự để duy trì ngoại tuyến trên trò chuyện trên Facebook là, ẩn một chút, ngay cả trên ứng dụng ' Messenger cho Android và iPhone .

Mở ứng dụng và trong danh sách tất cả các cuộc trò chuyện gần đây nhất, hãy nhấn ở góc trên bên phải (trên Android) hoặc ở góc trên bên trái (trên iOS), để xem ảnh hồ sơ.

Chạm vào ảnh và cuộn xuống các tùy chọn khác nhau để tìm trạng thái không hoạt động và do đó, khiến người dùng không nhìn thấy trong trò chuyện.

Đối với Facebook Messenger Trên iPhone và iPad và Android, bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa ứng dụng hoàn toàn.

Về vấn đề này, hãy tham khảo hướng dẫn để đóng Facebook Messenger, thoát trò chuyện hoặc ở chế độ ngoại tuyến

Sự thật vẫn là ngay cả những người bị chặn trong cuộc trò chuyện sẽ có thể thấy các cập nhật trạng thái của hồ sơ, ảnh, video và tất cả những gì đã được cho phép trong cài đặt quyền riêng tư.

Nếu bạn muốn ẩn cập nhật trạng thái để chỉ hiển thị cho một số người, bạn có thể đọc hướng dẫn trên một trang khác.

Bạn thậm chí có thể ẩn hồ sơ Facebook của bạn và làm cho nó vô hình .
Cuối cùng, bạn có thể ẩn "Thích" và thông tin cá nhân trên Facebook .

Top