Đề XuấT, 2020

Editor Choice

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube và video đã xem

Tất cả các trang web internet lớn lưu trữ một thời gian của những gì được thực hiện.

Ví dụ: trên Google có lịch sử của tất cả các trang web được truy cập và trên Facebook cũng có lịch sử tìm kiếm (không thể xóa).

Thay vào đó, Youtube lưu trữ hai thứ trên tài khoản của từng người dùng đã đăng ký, các video được xem và các tìm kiếm được thực hiện.

Đây có thể là một lợi thế, theo nghĩa là bạn có thể tìm thấy các tìm kiếm cũ, tiêu đề các bài hát được nghe nhưng bị lãng quên, các video hài hước mà chúng tôi đã xem và cũng để nhanh chóng tìm thấy các video mà chúng tôi có thể thích.

Trên thực tế, trang chủ Youtube được phổ biến các video liên quan đến những video đã xem và gợi ý những nội dung mới mà bạn nghĩ có thể thích.

Vấn đề của tất cả những điều này luôn giống nhau: nếu ai đó sử dụng máy tính và mở youtube từ tài khoản của chúng tôi, sẽ thấy sở thích của chúng tôi và cũng có thể dễ dàng đọc nghiên cứu chúng tôi đã thực hiện trên Youtube.

Bây giờ vì Youtube có các loại video, thông tin này có thể tiết lộ chúng ta là ai, chúng ta có định hướng chính trị nào, nếu chúng ta đã tìm kiếm video cho người lớn hoặc trong mọi trường hợp khiêu dâm và nhiều hơn nữa.

May mắn thay, không chỉ có thể xóa thứ tự thời gian này của Youtube mà còn ngăn chặn các tìm kiếm và video trong tương lai được lưu trữ .

Trang lịch sử Youtube có thể được mở từ menu bên trái hoặc bằng cách truy cập liên kết này.

Trong trang này, có thể, thông qua hai nút trên cùng, để xóa toàn bộ lịch sử của các video đã xem và cũng tạm dừng ghi hình trực quan để các video tiếp theo sẽ được nhìn thấy sẽ không được ghi nhớ.

Sau đó, bạn có thể thay đổi tab và nhấp vào lịch sử tìm kiếm để thực hiện những điều tương tự: xóa lịch sử và đảm bảo rằng các tìm kiếm tiếp theo không còn được lưu trữ trong lịch sử.

Lịch sử Youtube luôn có thể được kích hoạt lại từ cùng một trang bằng cách nhấn các nút "Tiếp tục lại".

Bây giờ bạn có thể tìm kiếm bất kỳ video gây tranh cãi, thái quá, thái quá hoặc âm mưu với sự riêng tư đầy đủ, mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trong tài khoản của bạn.

Top