Đề XuấT, 2019

Editor Choice

Xem ai không còn là bạn trên Facebook và hủy kết bạn

Chúng tôi biết rằng ngày nay để từ chối yêu cầu kết bạn trên Facebook gần như là một sự thô lỗ nhưng để hủy bỏ một tình bạn chỉ là một điều gì đó bị ràng buộc mãi mãi.

Khi bạn có hơn 100 liên hệ trong danh sách, nếu bạn nhận thấy rằng bạn bè đang đi xuống, sẽ rất khó hiểu ai là người cố tình hủy bỏ tình bạn với tôi.

Điều này là để kiểm tra những người bạn xóa bạn khỏi danh sách liên lạc của họ và vì vậy họ không còn là bạn bè thực sự đơn giản và là một trong những thủ thuật chính của Facebook.

Nhân dịp này, so với những gì được tìm thấy trên internet, tôi liệt kê ba phương pháp thay thế để kiểm tra tình bạn của Facebook .

Theo dõi tất cả các liên hệ trên Facebook có thể là một vấn đề, không chỉ nếu bạn có rất nhiều trong số họ (hàng trăm hoặc hàng ngàn) mà còn để kiểm tra xem người bạn xinh đẹp của bạn có còn theo dõi tôi hay nếu ai đó không còn muốn biết gì về chúng tôi nữa.

Ngay cả khi chúng ta có xu hướng thêm một số lượng lớn người lạ, đó có thể là một thống kê thú vị để xem có bao nhiêu người trong số họ vẫn là bạn bè và bao nhiêu người, sau khi ban đầu chấp nhận, rút ​​lại tình bạn của họ.

Nói tóm lại, không bắt đầu viết thủ công danh sách bạn bè và giao tiếp bằng mắt, chúng ta có thể tìm thấy một hệ thống thông báo cảnh báo khi ai đó không còn là bạn bè .

Có năm công cụ xác minh cho bạn bè:

1) Who Deleting Me là một ứng dụng dành cho Android, dành cho iPhone và tiện ích mở rộng cho Google ChromeFirefox, sẽ gửi cho chúng tôi cảnh báo mỗi khi ai đó hủy bỏ chúng tôi khỏi danh sách bạn bè của họ trên Facebook.

Dễ sử dụng, hoàn toàn tự động, miễn phí, nó thực sự có chức năng và không có thủ thuật.

2) Các ứng dụng Facebook để tìm bạn bè bị mất hoặc bị xóa hoạt động mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì trên trình duyệt và máy tính của bạn.

3) Tiện ích mở rộng cho Google CHrom Unfriend Finder cho phép bạn xác minh ai hủy kết bạn và không còn có trong danh sách liên hệ của tôi và ai đã xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản, cả những người đã bị cấm và những người đã bị xóa từ tôi

Sau khi cài đặt nó, bằng cách truy cập Facebook, một cửa sổ bật lên xuất hiện cảnh báo bạn về việc kích hoạt tập lệnh và trên đó bạn có thể định cấu hình một số tùy chọn.

Lần này mọi thứ có thể được chạm ngay lập tức, một nút mới xuất hiện ở góc trên bên phải với dòng chữ : " Unfriend " dẫn đến danh sách những người bạn cũ .

Các tùy chọn tài khoản hiện có thêm một tab liên quan đến cài đặt thông báo của những người bạn đã xóa tình bạn và trong đó bạn cũng có thể đặt ngôn ngữ tiếng Ý.

Plugin này cũng cho thấy tình bạn đang chờ xác nhận, nghĩa là danh sách những người yêu cầu kết bạn đã được gửi nhưng chưa được xác nhận.

Từ danh sách các yêu cầu đang chờ xử lý, cũng có thể xóa yêu cầu kết bạn đã gửi trước đó.

Các thông báo xuất hiện như những thông thường của Facebook, ngay cả với logo -1 và cảnh báo nếu một tình bạn bị hủy bỏ hoặc nếu ai đó từ chối rõ ràng trở thành bạn của tôi.

bạn cũng có thể xuất, từ các tùy chọn, danh sách bạn bè chưa được xác nhận hoặc bị hủy.

4) Trình kiểm tra bạn bè của Facebook là một bản mô tả người dùng có thể được cài đặt trên trình duyệt Firefox thông qua tiện ích mở rộng Greasemonkey và trên Chrome.

Vì vậy, mọi thứ đều có thể được kích hoạt trong ba lần nhấp và không cần phải thực hiện bất kỳ cấu hình nào bằng tay: trước tiên hãy cài đặt Firefox sau đó cài đặt plugin Greasemonkey và cuối cùng là Trình kiểm tra bạn bè trên Facebook .

Tập lệnh người dùng này, giống như tất cả các tập lệnh Greasemonkey, chỉ hoạt động trên trình duyệt được cài đặt trên PC của bạn.

Trình kiểm tra bạn bè trên Facebook tự tải lên mà không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào, mỗi khi bạn truy cập Facebook từ trang Đăng nhập.

Trên thực tế, cứ sau 2 giờ, nó quét bạn bè, lưu nó trong một danh sách được so sánh với tình huống trước đó; nếu tìm thấy tên bị thiếu, nó sẽ gửi thông báo tới video cho biết ai không còn là bạn vì anh ta đã xóa chúng tôi khỏi danh sách liên lạc.

Bất kỳ người bạn nào trước đây, không còn là bạn bè, sẽ được liệt kê trên trang Facebook với các tùy chọn để xem hồ sơ của họ và cũng để hủy yêu cầu kết bạn có thể chờ xử lý.

Người dùng Facebook có nhiều bạn bè, hơn một nghìn người, nên tăng khoảng thời gian kiểm soát, từ 2 đến, ít nhất 4 giờ (từ tùy chọn Firefox Greasemonkey, đến quản lý tập lệnh).

Nếu nó không hoạt động đúng, có khả năng bạn có quá nhiều bạn bè và tập lệnh không thể hoạt động.
Tôi nhân cơ hội này để cảnh báo bạn rằng bạn có thể nhập danh bạ Facebook của mình vào Yahoo mail, Hotmail và Gmail.

Top