Đề XuấT, 2019

Editor Choice

Vô hiệu hóa các ứng dụng, yêu cầu và lời mời của Facebook mãi mãi

Facebook ra đời như một trang web cho phép bạn liên lạc với bạn bè, người thân và liên hệ, nhưng đó cũng là một cách để dành thời gian, ai đó sẽ nói, để lãng phí thời gian.

Sau đó, có rất nhiều điều bạn có thể làm trên Facebook, trò chơi, khảo sát, kiểm tra, câu đố, xem video và nhiều hơn nữa được thực hiện bởi các ứng dụng.

Tuy nhiên, phải nói rằng, nếu một người chỉ sử dụng Facebook vì lý do xã hội, thì chỉ để giữ liên lạc với bạn bè và không muốn có thời gian chơi với các ứng dụng và mọi thứ khác, anh ta có thể muốn xóa chúng mãi mãi và chặn tất cả chúng vĩnh viễn .

Nói chung, tôi cũng có thể nói rằng tất cả những người sử dụng Facebook, ngay cả khi họ chơi một số trò chơi trực tuyến và sử dụng các ứng dụng, có thể không còn muốn nhận lời mời từ bạn bè như của Farmville hoặc Poker.

Nhiều ứng dụng gây phiền nhiễu, gửi tin nhắn tự động, xuất bản mọi thứ trên hồ sơ và đôi khi gần như là virus muốn đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Đối với lời mời sử dụng các ứng dụng Facebook, bạn có thể chặn, mãi mãi, những lời mời làm tắc trang yêu cầu .

Đây không phải là về việc chặn các sự kiện hoặc yêu cầu trở thành người hâm mộ mà chỉ là lời mời đến các ứng dụng.

Dưới mỗi lời mời, chỉ cần nhấp vào " Chặn ứng dụng này " để chặn vĩnh viễn.

Ví dụ: nếu bạn khóa Farmville, trang trò chơi sẽ không còn hiển thị ngay cả khi bạn tìm kiếm bằng Google.

Nếu tất cả các yêu cầu đến từ một hoặc một vài người, thay vì hủy bỏ tình bạn, luôn luôn từ trang lời mời, bạn có thể nhấn vào mục: " Bỏ qua tất cả lời mời từ người bạn này ".

Gần đây, một cài đặt quyền riêng tư đã được thiết lập trên Facebook, cuối cùng cho phép bạn khóa và xóa tất cả các ứng dụng trong một lần .

Các ứng dụng Facebook hiện đang được cài đặt sẽ không bị xóa mà bạn sẽ không nhận được nhiều lời mời hoặc thông báo để cài đặt hơn nữa vì nó sẽ bị vô hiệu hóa mãi mãi .

Để vô hiệu hóa và chặn tất cả các ứng dụng Facebook, nếu bạn không bao giờ sử dụng chúng, bạn phải vào menu có bánh xe ở trên cùng bên phải, chọn cài đặt và sau đó chuyển đến tab Ứng dụng .

Bây giờ có hai khả năng:

1) Xóa, riêng lẻ hoặc tất cả các ứng dụng Facebook không mong muốn, đặt séc cho những ứng dụng sẽ bị xóa khỏi hồ sơ của bạn.

Tùy chọn này không chặn bất cứ thứ gì, nó tương tự như cái bạn nhận được bằng cách nhấp vào, từ menu tài khoản, mục cài đặt ứng dụng, chỉ lần này bạn có thể thấy tất cả cùng nhau ngay lập tức.

Sau khi xóa, thông tin và cài đặt đã lưu có thể bị xóa vĩnh viễn và bạn bè sẽ không thể tương tác bằng các ứng dụng và trang web đó.

2) Vô hiệu hóa nền tảng .

Nhấn nút tắt, trong phần " Mục bạn sử dụng ", sẽ mở một cửa sổ mới cho phép bạn chọn ứng dụng nào sẽ xóa mãi mãi.

Nếu bạn nhấn " chọn tất cả ", tất cả những cái trong danh sách sẽ bị hủy kích hoạt.

Do đó, bạn bè sẽ không thể sử dụng các mục này để tương tác trong khi thông tin và cài đặt đã lưu sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Hoạt động này là không thể đảo ngược và cũng vô hiệu hóa các plugin xã hội, chẳng hạn như "Thích" mà bạn có thể thấy bên dưới hoặc ở bên cạnh (và bạn phải nhấn để buộc!).

Trong trường hợp bạn muốn kích hoạt lại một ứng dụng đã bị chặn trước đó, một lần nữa từ trang cài đặt quyền riêng tư, có liên kết, ở trung tâm dưới cùng, nơi viết " Các phần tử bị chặn " để sửa đổi " danh sách những người và ứng dụng bị chặn" ".
Trong các bài viết khác, tôi đã giải thích cách xóa ứng dụng trên Facebook và cách chặn lời mời đến các câu đố và bài kiểm tra.

Top